LĐLĐ Thị xã Vĩnh Châu bàn giao "Mái ấm Công đoàn"
Chiều ngày 10/6, Ban Thường vụ LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu phối hợp với Ban Chấp hành CĐCS Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1 tổ chức lễ bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Kim Đôn, là nhân viên Bảo vệ Trường Tiểu học Vĩnh Phước 1.

Đến dự, có đồng chí Phan Văn Đê - Thị ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ thị xã; đồng chí Trần Thanh Dũng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS nhà trường, lãnh đạo Ban Dân phố khóm Biển Dưới, phường Vĩnh Phước.

Căn nhà có diện tích 40m2, tổng kinh phí xây dựng 57 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm Công đoàn hỗ trợ 50 triệu đồng. Kết cấu phòng khách, phòng ngủ, nhà vệ sinh, nhà bếp, tường xây, mái tole, nền lát gạch men.

Không khí vui tươi, phấn khởi tại lễ bàn giao căn nhà "Mái ấm Công đoàn"

Đây là 1 trong 7 căn nhà do Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh xét hỗ trợ cho đoàn viên, CNVCLĐ thị xã Vĩnh Châu có hoàn cảnh khó khăn, bức xúc về nhà ở từ nguồn vận động Quỹ Mái ấm Công đoàn do LĐLĐ thị xã Vĩnh Châu phát động hằng năm.

Gia đình đồng chí Kim Đôn không giấu được niềm vui, cảm ơn tổ chức Công đoàn đã quan tâm, hỗ trợ xây mới căn nhà kiên cố, sạch đẹp, đồng thời hứa sẽ công tác tốt, hoàn thành nhiệm vụ được giao.

LĐLĐ TX Vĩnh Châu