LĐLĐ huyện Trần Đề mừng sinh nhật tập thể cho 43 đoàn viên Công đoàn nhân “Tháng Công nhân”
Ngày 13.5, tại Trung tâm Văn hóa - Hội nghị huyện. Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề tổ chức Lễ phát động “Tháng Công nhân” năm 2019. Đến dự lễ phát động có đồng chí Nguyễn Thị Quyền - UVTV, Chánh Văn phòng LĐLĐ tỉnh, đồng chí Huỳnh Văn Que - Phó Bí thư thường trực Huyện Ủy, Đồng chí Tè Văn Thành - Phó Bí Thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đại diện lãnh đạo các đoàn thể huyện và có trên 150 cán bộ, đoàn viên CĐCS trực thuộc tham dự.

Phát biểu hưởng ứng các hoạt động "Tháng Công nhân", đồng chí Trần Hoàng Việt - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Huyện ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ huyện kêu gọi các các CĐCS trong huyện tích cực phối hợp với chính quyền, NSDLĐ đẩy mạnh các phong trào thi đua, nêu gương tốt trong  lao động, sản xuất, công tác; nêu cao tinh thần trách nhiệm, hưởng ứng có hiệu quả nhất, tháng công nhân năm 2019, góp phần cùng Đảng bộ, nhân dân thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng huyện Trần Đề phát triển bền vững, vì mục tiêu “Dân giàu, nước mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh”.

Đ/c Trần Hoàng Việt - Chủ tịch LĐLĐ huyện
trao quà sinh nhật cho đoàn viên

Với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - Một lợi ích đoàn viên’’. Tại buổi lễ, LĐLĐ huyện đã trao Bằng khen của BCH LĐLĐ tỉnh cho 03 tập thể và 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2018, trao 4 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” và 5.000 quyển tâp. Ngoài ra, LĐLĐ huyện và CĐCS còn trao 86 phần quà cho 43 đoàn viên có ngày sinh trong tháng 5.

LĐLĐ huyện Trần Đề