LĐLĐ huyện Mỹ Tú trao tập và học bổng cho con đoàn viên, người lao động
Chiều ngày 17/9, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú tổ chức chương trình chung tay tiếp bước cho em đến trường.

Đến dự và trao quà, có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; các đồng chí lãnh đạo LĐLĐ huyện Mỹ Tú, đại diện các ban ngành, đoàn thể huyện.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao bảng tượng trưng cho các CĐCS trực thuộc LĐLĐ huyện Mỹ Tú.

Đồng chí Trần Ngọc Giang Nam, Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ huyện trao học bảng tượng trưng tập cho CĐCS trực thuộc.

Tại chương trình, đồng chí Nguyễn Thanh Sơn đã trao bảng tượng trưng 10.000 quyển tập do Công ty TNHH MTV Xổ số Kiến thiết Sóc Trăng hỗ trợ, 02 suất học bổng, mỗi suất 1 triệu đồng do Hội Khuyến học tỉnh hỗ trợ, LĐLĐ huyện vận động các mạnh thường quân hỗ trợ 9 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng trao tặng đến các em học sinh là con đoàn viên, người lao động góp phần cùng gia đình tạo điều kiện cho các em được học tập tốt hơn trong năm học mới.

LĐLĐ huyện Mỹ Tú