LĐLĐ huyện Mỹ Tú gửi đến tuyến đầu chống dịch 01 tấn rau củ
Sáng ngày 15/9, Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Tú đã tổ chức chuyến xe chở 01 tấn rau củ gửi đến Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng để gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ người dân khu cách ly tập trung.

Trong thời gian qua, LĐLĐ huyện Mỹ Tú đã phối hợp cùng với các ban, ngành địa phương hỗ trợ tích cực cho tuyến đầu chống dịch. Nhằm tiếp tục thực hiện lời kêu gọi của các cấp, các ngành trong việc đóng góp, ủng hộ hàng hóa, thực phẩm,… LĐLĐ huyện đã vận động đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động, các mạnh thường quân ủng hộ 1 tấn rau củ gửi đến các lực lượng tuyến đầu chống dịch, hỗ trợ người dân khu cách ly tập trung.

Chuyến xe chở 1 tấn rau củ của LĐLĐ huyện Mỹ Tú gửi đến tuyến đầu chống dịch và người dân khu cách ly tập trung

Đồng chí Trần Ngọc Giang Nam - Phó Chủ tịch phụ trách LĐLĐ huyện cho biết: Ngay sau khi Liên đoàn Lao động huyện phát động việc hỗ trợ khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, các công đoàn cơ sở trực thuộc luôn nhiệt tình tham gia, tích cực vận động đoàn viên, người lao động với phương châm “Của ít lòng nhiều” với mong muốn tiếp thêm động lực, tinh thần cho lực lượng tuyến đầu sớm đẩy lùi dịch bệnh.

LĐLĐ huyện Mỹ Tú