LĐLĐ huyện Long Phú trao nhà Mái ấm Công đoàn

Ngày 12/7, tại ấp 2 thị trấn Long Phú, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tiến hành nghiệm thu, bàn giao nhà Mái ấm Công đoàn cho ông Trần Quốc Bình - đoàn viên Công đoàn Trường tiểu học thị trấn Long Phú C. Đến dự có đồng chí Trương Thị Loan Anh - UV BCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Liên đoàn Lao động huyện, các đồng chí UV BTV, BCH LĐLĐ huyện cùng các đồng chí là lãnh đạo địa phương, Ban Giám hiệu, Ban Chấp hành CĐCS trường.

Chụp ảnh lưu niệm cùng gia đình

Đây là căn nhà thứ hai được bàn giao nằm trong chuỗi hoạt động Tháng Công nhân của LĐLĐ huyện Long Phú.
        Tại buổi lễ đồng chí Trần Quốc Bình xúc động nói: “Tôi làm bảo vệ không biết đến bao giờ mới đủ tiền cất nhà, cũng nhờ tổ chức Công đoàn quan tâm hỗ trợ tôi mới có được căn nhà này. Tôi rất biết ơn”.

Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Long Phú mong rằng trong thời gian tới sẽ nhận được nhiều hơn nữa sự đóng góp của các tổ chức, doanh nghiệp, đoàn viên, CNVCLĐ cho quỹ Mái ấm Công đoàn để tiếp tục chăm lo cho những đoàn viên khó khăn, bức xúc trên địa bàn huyện.

Lê Tú Liên
                    Liên đoàn Lao động huyện Long Phú