TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức hội nghị tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho cán bộ nghiệp đoàn xe khách trên địa bàn huyện
Chiều ngày 24/3, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tổ chức hội nghị tuyên truyền về phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho các đồng chí phó Chủ tịch nghiệp đoàn xe khách trực thuộc LĐLĐ huyện. Đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú, thành viên Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện chủ trì hội nghị.

         Tại hội nghị, các đại biểu đã được chia sẽ những thông tin về tình hình dịch bệnh Covid-19 trên thế giới và tại Việt Nam; hướng dẫn các biện pháp phòng, chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế và Tổ chức Y tế thế giới; chủ động vệ sinh cá nhân, nơi ở, ăn chín, uống sôi, hạn chế đến nơi đông người và không chia sẽ những thông tin không rõ nguồn gốc. Đồng thời LĐLĐ huyện cũng trang bị kiến thức, cung cấp tài liệu của Bộ Y tế, tờ rơi để tuyên truyền, hướng dẫn các biện pháp phòng dịch hiệu quả cho đoàn viên nghiệp đoàn và đeo khẩu trang đúng cách, sử dụng nước rửa tay sát khuẩn...

Đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện phát biểu tại hội nghị

         Đồng chí Trương Thị Loan Anh đã đề nghị các đồng chí tham dự hội nghị ngày hôm nay phải tuyên truyền lại cho các tổ trưởng và các đoàn viên tại nghiệp đoàn bằng nhiều hình thức nhưng tránh tạp trung đông người.

        Đây là hoạt động có ý nghĩa của LĐLĐ huyện trong việc chăm lo cho đoàn viên khu vực ngoài Nhà nước là đối tượng nghiệp đoàn xe khách dễ lay lan nên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện quan tâm triển khai, trực tiếp hướng dẫn trong thời gian cao điểm phòng, chống dịch bệnh.

Thanh Phương