LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức hỗ trợ cho đoàn viên Công đoàn bị hỏa hoạn
Chiều ngày 18/4/2019, tại ấp Trường Thành B, xã Trường Khánh, huyện Long Phú, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú tổ chức thăm và số tiền hỗ trợ 4.000.000đ cho đoàn viên Nguyễn Hoàng Nam có nhà bị hỏa hoạn Công đoàn cơ sở Quỹ Tín Dụng xã Trường Khánh, huyện Long Phú.

Đoàn đến thăm hỏi, hỗ trợ gia đình anh Nam

Đến dự có đồng chí Trương Thị Loan Anh - UVBCH LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Long Phú; đại diện lãnh đạo Đảng uỷ - UBND xã Trường Khánh có đồng chí Triệu Thế Hùng, Phó Chủ tịch HĐND xã và gia đình đồng chí Nam.

Do bị hỏa hoạn nhà cháy hoàn toàn nên gia đình đồng chí Nguyễn Hoàng Nam rất nhiều khó khăn, về lãnh đạo đơn vị, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Quỹ tín dụng Trường Khánh cũng quan tâm hỗ trợ với số tiền hơn 2 triệu đồng. Ban Quản lý quỹ “Mái ấm Công đoàn” Liên đoàn lao động tỉnh đã hỗ trợ 4 triệu đồng. Mặc dù số tiền hỗ trợ không lớn nhưng cũng phần nào giúp gia đình đồng chí Nam khắc phục một phần khó khăn hiện tại để ổn định cuộc sống, an tâm công tác.