TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Long Phú tổ chức chương trình “Đêm hội Trung Thu”
Chiều ngày 10/9, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú phối hợp với Đảng ủy Xã Phú Hữu tổ chức chương trình “Đêm hội Trung Thu” cho con đoàn viên, CNVCLĐ nghèo, khó khăn trên địa bàn huyện. Đến dự, có đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; lãnh đạo huyện Long Phú, xã Phú Hữu và cùng với hơn 200 em học sinh, thiếu nhi đến dự.

         

Múa lân sư

         Tại chương trình, đã diễn ra nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như: đọc thư chúc Tết Trung Thu của đồng chí Tổng Bí Thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng; giao lưu văn nghệ, hái hoa dân chủ, biểu diễn thời trang Nhí, trao thưởng cá thí sinh đạt thành tích trong hội thi làm lồng đèn, múa lân, tiệc buffet, và hai nhân vật không thể thiếu là Chú Cuội và Chị Hằng, các em đã thể hiện sự tự tin, năng động, sáng tạo trong việc tham gia các trò chơi dân gian. 

Tiệc Buffet bánh kẹo, trái cây

        Đại diện cho các bạn nhỏ tham gia chương trình, em Hồ Huỳnh Song Phương, lớp 5/1, Trường Tiểu học Phú Hữu xúc động: “Chúng em biết rằng để có được một chương trình trung thu đầy ý nghĩa hôm nay, các cô chú, anh chị đã rất vất vả chuẩn bị từ biết bao ngày. Việc làm đó xuất phát từ tình yêu thương của các cô chú, anh chị dành cho chúng em. Và để đáp lại công ơn ấy, chúng em hứa sẽ cố gắng học tập thật giỏi, xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, là con ngoan trò giỏi, làm nhiều việc ích cho xã hội”.

Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh, Ban Dân vận Huyện ủy trao thưởng hội thi thiết kế lồng đèn

         “Đêm hội Trung Thu” được tổ chức chu đáo, tiết kiệm nhưng không kém phần đặc sắc, qua đó nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các ban, ngành, đoàn thể, các mạnh thường quân cùng chung tay chăm lo cho con đoàn viên, CNVCLĐ, nhất là các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được hưởng trọn cái Tết Trung thu thật vui tươi, ấm áp và đầy ý nghĩa; đồng thời tạo điều kiện cho các em được tham gia các hoạt động vui chơi lành mạnh, bổ ích và an toàn để các em được phát triển toàn diện về năng khiếu, thể chất lẫn tinh thần. 

Đ/c Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao học bổng cho các em học sinh

          Cũng tại chương trình, LĐLĐ huyện Long Phú đã khen thưởng hội thi thiết kế lồng đèn; trao tặng 10 suất học bổng (500.000 đồng/suất), 260 phần quà (210.000 đồng/phần quà) với tổng số tiền trên 70 triệu đồng.

LĐLĐ huyện Long Phú


liên kết web