LĐLĐ huyện Long Phú thăm, tặng quà nguyên lãnh đạo cán bộ Công đoàn
Chiều ngày 25.7, Liên đoàn Lao động huyện Long Phú thành lập đoàn đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện qua các thời kỳ nhân kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).
               Đoàn công tác do đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện làm trưởng đoàn, cùng các đồng chí Phó Chủ tịch và Ban Thường vụ LĐLĐ huyện.

Đồng chí Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện cùng đoàn công tác thăm hỏi, tặng quà Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Mừng

Tại các buổi đến thăm, các thành viên trong đoàn đã gửi lời thăm hỏi ân cần, nhằm tri ân, ghi nhận những đóng góp quý báu của các cán bộ Công đoàn qua các thời kỳ góp phần xây dựng phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn huyện nhà ngày càng phát triển; đặc biệt Công đoàn huyện luôn mong muốn được nhận nhiều ý kiến hơn nữa của các cán bộ Công đoàn hưu trí cho việc xây dựng và phát triển tổ chức Công đoàn thời gian tới.

Đồng chí Hồ Trung Đoàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện thăm hỏi, tặng quà đồng chí nguyên lãnh đạo LĐLĐ huyện Long Phú

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm Mẹ Việt Nam Anh Hùng Nguyễn Thị Mừng ngụ tại xã Phú Hữu. Được biết, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện đã nhận phụng dưỡng Mẹ hàng tháng từ tháng 3/2020 đến nay nhằm thực hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” đối với sự hi sinh của Mẹ Nguyễn Thị Mừng.

LĐLĐ huyện Long Phú