TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Long Phú phát triển đoàn viên mới khu vực Ngoài Nhà nước
Ngày 16.6, tại Hội trường LĐLĐ huyện Long Phú, Nghiệp đoàn xe Honda khách thị trấn Đại Ngãi tổ chức Lễ kết nạp mới 15 người lao động vào tổ chức Nghiệp đoàn. Đến dự, có đ/c Trương Thị Loan Anh - Chủ tịch LĐLĐ huyện và cùng 15 người lao động được kết nạp vào tổ chức Công đoàn.

           Trong thời gian qua LĐLĐ huyện cùng với Ban Chấp hành Nghiệp đoàn đã trực tiếp gặp gỡ, tuyên truyền giúp cho người lao động thấy được quyền lợi và nghĩa vụ khi tham gia vào tổ chức Công đoàn. Trên cơ sở đó, 15 người lao động đã viết đơn tự nguyện xin gia nhập. Thay mặt Ban Chấp hành Nghiệp đoàn xe ông Lý Văn Num - Chủ tịch Nghiệp đoàn xe đã giới thiệu tóm tắt Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Luật Công đoàn; quyền lợi và nhiệm vụ của người đoàn viên, cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Nghiệp đoàn nhằm giúp đoàn viên mới hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình.

Lãnh đạo LĐLĐ huyện trao quà và chụp ảnh lưu niệm cùng đoàn viên mới

          Tại buổi lễ, đồng chí Trương Thị Loan Anh thay mặt Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chúc mừng 15 anh em đoàn viên mới được kết nạp và mong muốn các anh em thực hiện tốt Điều lệ Công đoàn như tham gia sinh hoạt Nghiệp đoàn đầy đủ, đóng đòan phí theo quy định, chấp hành tốt nghĩa vụ công dân nơi cư trú, Luật giao thông đường bộ….để góp phần giúp cho LĐLĐ huyện hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Nhân dịp này, LĐLĐ huyện quan tâm, chia sẽ những khó khăn của đoàn viên bằng những phần quà nhỏ từ nguồn vận động các doanh nghiệp. 

Trung Đoàn