LĐLĐ huyện Long Phú đến thăm hỏi các chị em nữ đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn
Ngày 20/10, kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ Nữ Việt Nam, LĐLĐ huyện Long Phú thành lập đoàn đến thăm 6 nữ đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn ở một số xã trên địa bàn.

Tại mỗi điểm đến thăm, đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tình hình đời sống và trao tặng cho mỗi đoàn viên nữ một phần quà trị giá 500.000đ, đồng thời đoàn cũng gởi lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày 20/10.

Đ/c Hồ Trung Đoàn - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện tặng quà cho nữ đoàn viên

Đây là hoạt động thường niên của LĐLĐ huyện nhằm góp phần chăm lo tốt đời sống cho đoàn viên công đoàn trong huyện.

Trung Đoàn