LĐLĐ huyện Long Phú chung tay cùng cộng đồng trong công tác phòng, chống dịch Covid-19
Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chỉ đạo CĐCS quan tâm đến đối tượng đoàn viên, người lao động đặc biệt là khu vực ngoài Nhà nước, rà soát những đối tượng có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Thực hiện chương trình phúc lợi cho đoàn viên phối hợp với Công ty Phúc Lợi Agape giới thiệu đoàn viên mua hàng giảm giá trong mùa dịch mỗi sản phẩm combo trị giá 510.000 đồng Công ty hỗ trợ cho đoàn viên 200.000 đồng, đợt 01 LĐLĐ huyện đã trao 70 phần nhu yếu phẩm gồm: gạo, mì gói, nước mắm,... với tổng số tiền 35,7 triệu đồng (trong đó Công ty Phúc Lợi Agape hỗ trợ 14 triệu đồng).

Đại diện BCH CĐCS nhận nhu yếu phẩm về phát lại cho đoàn viên

Đồng thời tranh thủ sự hỗ trợ của UBMTTQ Việt Nam huyện, vận động mạnh thường quân và trích một phần kinh phí hoạt động của cơ quan LĐLĐ huyện hỗ trợ 45 phần quà, cho đoàn viên nghiệp đoàn xe (khu vực ngoài Nhà nước) bị ảnh hưởng dịch COVID-19.

Ngoài ra, Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tuyên truyền vận động đoàn viên, CNVCLĐ tham gia hiến máu tình nguyện phòng chống dịch COVID-19 với đợt 1 vận động 820 đơn vị máu. LĐLĐ huyện vận động đoàn viên và CNVCLĐ tích cực đóng góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn trên địa bàn huyện.

Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LĐLĐ huyện đề nghị các công đoàn cơ sở trực thuộc nâng cao vai trò của tổ chức công đoàn trong việc chủ động, tích cực cập nhật và quán triệt tinh thần chỉ đạo của cấp trên, phối hợp thực hiện các hoạt động phù hợp, thiết thực; cách làm sáng tạo, hiệu quả nhằm đảm bảo an toàn cho đoàn viên, CNVCLĐ tại đơn vị minh.

Thanh Phương