LĐLĐ huyện Kế Sách trao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên công đoàn khó khăn về nhà ở
Qua gần 2 tháng khởi công xây dựng, ngày 16.9, Liên đoàn Lao động huyện Kế Sách và Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Xuân Hoà 2 đã làm lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Võ Thanh Mãi - đoàn viên CĐCS Trường TH Xuân Hoà 2.

Đến dự lễ bàn giao có đồng chí Huỳnh Văn Cương - Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Thị Diễm Huyền - Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Kế Sách, đồng chí Lê Văn Quý - Hiệu trưởng Trường Tiểu học Xuân Hoà 2, đồng chí Nguyễn Văn Thọ - Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học Xuân Hoà 2, huyện Kế sách cùng với các đồng chí ủy viên Ban Chấp hành CĐCS Trường TH Xuân Hoà 2.

Quang cảnh lễ bàn giao "Mái ấm Công đoàn"

Tại lễ bàn giao đồng chí Huỳnh Văn Cương động viên đồng chí Thanh Mãi và gia đình đã có được ngôi nhà khang trang, ổn định, cố gắng gìn giữ và bảo quản để sử dụng lâu dài, an tâm công tác, hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao.

Thay mặt gia đình, đồng chí Võ Thanh Mãi vui mừng và biết ơn sâu sắc đến Ban Quản lý Quỹ Mái ấm Công đoàn tỉnh, LĐLĐ huyện cùng với chính quyền địa phương và lãnh đạo Ban Giám hiệu nhà trường, BCH CĐCS Trường TH Xuân Hoà 2 đã tạo mọi điều kiện giúp đỡ để gia đình có được ngôi nhà khang trang, đồng thời hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, an tâm, công tác phát triển kinh tế gia đình.

Được biết, căn nhà được xây dựng với số tiền 190 triệu đồng, trong đó Quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại do gia đình đóng góp.

Ngọc Nguyên - LĐLĐ huyện Kế Sách