LĐLĐ huyện Cù Lao Dung tổ chức tuyên truyền, phổ biến giáo dục đời sống gia đình cho đoàn viên, người lao động
Sáng ngày 10/12, Liên đoàn Lao động huyện tổ chức Hội nghị tuyên truyền, phổ biến giáo dục đời sống cho đoàn viên, người lao động năm 2019. Dự hội nghị, có đồng chí Trần Dũng Kiệt - Chủ tịch LĐLĐ huyện và cùng với 50 đoàn viên, người lao động đến dự.

Quang cảnh hội nghị

Đến dự và triển khai, đồng chí Lý Thị Đào - Thạc sỹ tâm lý, Nguyên Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Sư phạm Sóc Trăng đã tuyên truyền, phổ biến, trao đổi một số nội dung về kỹ năng ứng xử; phòng, chống bạo lực; chăm sóc sức khỏe sinh sản, kế hoạch hóa gia đình. Qua Hội nghị, đã giúp cho các đại biểu có thêm kiến thức về tầm quan trọng của gia đình đối với sự phát triển xã hội, nâng cao ý thức về xây dựng mối quan hệ tốt đẹp và kỹ năng ứng xử trong gia đình; phòng, chống bạo lực gia đình, tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Dương Hồng Hải
                                          Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Cù Lao Dung