TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
LĐLĐ huyện Cù Lao Dung bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn"
Ngày 02/01/2020, LĐLĐ huyện Cù Lao Dung tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên Nguyễn Văn Vũ - Công đoàn cơ cở cơ quan thị trấn Cù Lao Dung.
      Đến dự có đồng chí Trần Dũng Kiệt, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện, đồng chí Thạch Thanh Cang – Phó Chủ tịch UBND Thị trấn Cù Lao Dung, các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ huyện, Ban Chấp hành CĐCS và gia đình đồng chí Nguyễn Văn Vũ.
Ảnh trao nhà cho đồng chí Nguyễn Văn Vũ,
đoàn viên Công đoàn cơ cở cơ quan thị trấn Cù Lao Dung
 
      Tại buổi bàn giao, đồng chí Trần Dũng Kiệt, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện gửi lời chúc mừng đến gia đình đoàn viên Nguyễn Văn Vũ. Đồng thời , mong rằng "Mái ấm Công đoàn" là nguồn động viên giúp cho gia đình sớm ổn định cuộc sống, nhất là trong thời điểm tết đến xuân về.
        Nhận món quà ý nghĩa dịp Xuân về, căn nhà mới còn thoảng mùi sơn, những nụ cười, cái bắt tay tin cậy và niềm hạnh phúc của gia đình đồng chí Vũ khi đón nhận Mái ấm công đoàn. Xúc động, đồng chí Vũ chia sẽ: "Tôi phải một mình lo cho mẹ già đau ốm thường xuyên cho nên nếu chỉ trông chờ vào đồng lương hằng tháng làm sao nghĩ đến chuyện xây nhà để ở. Nhưng nhờ Công đoàn quan tâm, đồng thời được sự động viên của tổ chức, đồng nghiệp, người thân nên đã cố gắng chắt chiu thêm cho nên tôi mới có đủ khoản tiền hơn năm mươi triệu đồng để xây căn nhà mới, giúp bản thân tôi ổn định cuộc sống và gắn bó lâu dài với công việc”.
                                                                              LĐLĐ huyện Cù Lao Dung

Trang 1/8