LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức thăm tặng quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Công tác chăm lo cho đoàn viên, người lao động có điều kiện vui xuân đón Tết hằng năm là một chủ trương lớn của Đảng và Nhà nước ta. Nhằm phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái và thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn. Với phương châm “Mọi đoàn viên công đoàn, người lao động đều có tết, nhất là đoàn viên công đoàn, người lao động có hoàn cảnh khó khăn”.

Sáng ngày 02/02, LĐLĐ huyện đã thành lập đoàn đến thăm, chúc tết và tặng quà cho đoàn viên người lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện. Cùng đi, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã đến thăm và trao tặng 07 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo.

Đ/c Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên

Với phương châm đảm bảo mọi đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, bị ảnh hưởng dịch Covid-19, bị tai nạn lao động, bệnh hiểm nghèo... đều có Tết, hưởng ứng chương trình “Tết Sum vầy - Kết nối yêu thương”, LĐLĐ huyện đã trao 129 phần quà với số tiền 62 triệu đồng.

Tại mỗi nơi đến thăm, đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, hoàn cảnh gia đình, tình hình việc làm của các đơn vị, đoàn viên, cán bộ công đoàn. Những phần quà Tết tuy nhỏ, nhưng chứa đựng tình cảm, sự quan tâm, sự sẻ chia, góp thêm hương vị, hơi ấm của tổ chức Công đoàn đối với các đoàn viên và công nhân viên lao động.

Thu Hồng - LĐLĐ huyện Châu Thành