TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Họp mặt và tổ chức hội thi “Tiếng hát karaoke” chào mừng Quốc tế Phụ nữ 8-3
Sáng ngày 5-3, tại Công ty Cổ phần Công trình Đô thị Sóc Trăng đã diễn ra buổi họp mặt và tổ chức hội thi “Tiếng hát karaoke” chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8-3 (8-3-1910 - 8-3-2022) và 1982 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng (40-2022). Đến dự có đại diện Liên đoàn Lao động tỉnh; Ban lãnh đạo công ty, nguyên lãnh đạo công ty và công nhân viên, người lao động nữ của công ty.

         Tại buổi họp mặt, đại biểu đã ôn lại truyền thống vẻ vang của phụ nữ, tuyên truyền về chuẩn mực của phụ nữ thời kỳ hiện đại hóa, công nghiệp hóa và khơi dậy lòng tự hào trong sự nghiệp giải phóng phụ nữ, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Ông Đậu Đức Hiển - Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng nhấn mạnh về vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phụ nữ nói chung và phụ nữ trực thuộc công ty nói riêng. Đồng thời ghi nhận những cống hiến, đóng góp của công nhân viên, người lao động nữ trong công ty và gửi những lời chúc tốt đẹp nhất dành cho chị, em phụ nữ.

Lãnh đạo công ty tặng hoa, quà cho công nhân viên, người lao động nữ.

         Để tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ, hội thi “Tiếng hát karaoke” do Ban nữ công Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Công trình đô thị Sóc Trăng đã xây dựng các tiết mục, những bài hát với chủ đề ca ngợi về phụ nữ. Qua đây, thể hiện rõ sự trân trọng, tôn vinh và vận động nữ công nhân viên, người lao động tích cực phấn đấu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, hăng hái thi đua thực hiện có hiệu quả phong trào “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

C.H


văn bản mới
liên kết web