Hội thao khối thi đua các công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng
Sáng ngày 28.5, tại sân thi đấu Bảo tàng tỉnh Sóc Trăng, đã diễn ra Hội thao của khối thi đua các công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng.
              Hội thao nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi chào mừng kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng và Tháng Công nhân năm 2022. Phát động phong trào thể dục thể thao trong toàn thể đoàn viên, công nhân và người lao động tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.

Vận động viên tham gia môn Đua thuyền trên cạn

Tham dự Hội thao, có 164 vận động viên là đoàn viên của các công đoàn cơ sở tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu gồm: Kéo co, nhảy dây, đua thuyền trên cạn, nhảy dây tập thể.

Môn Nhảy bao thu hút đông đảo cổ động viên đến cổ vũ

Hội thao là dịp giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, xây dựng tình đoàn kết giữa các đơn vị trong khối thi đua, là sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, công nhân và người lao động để nâng cao sức khỏe để tích cực hơn nữa trong lao động, sản xuất, kinh doanh, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Khoa