Ngày 12/6/2017, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Sóc Trăng tổ chức Hội nghị ký kết chương trình phối hợp về triển khai thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”. Đến dự, có đồng chí Phan Văn Mai - Tỉnh ủy viên, phó ban thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy ; đồng chí Dương Sà Kha - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; các đồng chí lãnh đạo các đoàn thể chính trị xã hội, lãnh đạo Ủy ban MTTQ các huyện (TX, TP); các phóng viên báo đài tỉnh đến dự và đưa tin.

Nội dung cuộc vận động được ký kết gồm 5 nội dung:
      1- Đoàn kết tham gia phát triển kinh tế, tích cự giúp nhau giảm nghèo bền vựng, nâng cao đời sống, khuyến khích làm giàu chính đáng.
     2- Đoàn kết xây dựng đời văn hóa, chăm lo sự nghiệp giáo dục, phát triển nguồn nhân lực, chăm sóc sức khỏe nhân dân; xây dựng gia đình văn hóa; phát huy truyền thống đền ơn, đáp nghĩa, tương thân, tương ái.
     3- Đoàn kết tham gia bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng cảnh quan môi trường sáng, xanh, sạch, đẹp.
     4- Đoàn kết chấp hành pháp luật, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội.
    5- Đoàn kết phát huy dân chủ, tích cực tham gia giám sát và phản biện xã hội, góp phần xây dựng hệ thống chính trị cơ sở trong sạch, vững mạnh.

Đ/c Lê Thị Kim Xuyến – Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (Người ngồi bên trái)
ký kết với các cơ quan, đơn vị phối hợp
     Sau khi chương trình được ký các đơn vị sẽ có kế hoạch để cụ thể hóa tổ chức thực hiện, đẩy mạnh công tác tuyên truyền để đoàn viên, CNVCLĐ hiểu rõ về mục đích ý nghĩa, nội dung, biện pháp..., nhằm giúp cho mỗi đoàn viên, CNVCLĐ nhận thức rõ về vai trò, trách nhiệm tự giác, tích cực tham gia thực hiện đạt kết quả cao nhất cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”.

Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng
Lê Thị Kim Xuyến