TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Cù Lao Dung, các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế 8/3
Chào mừng kỷ niệm 107 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1977 năm Khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 08/3/2017 Ban Thường vụ LĐLĐ huyện Cù Lao Dung tổ chức họp mặt, sinh hoạt lại ý nghĩa ngày 8/3, đánh giá một số hoạt động nổi bật trong công tác nữ công năm 2016 và định hướng một số nhiệm vụ trọng tâm năm 2017; cùng với đó là tổ chức Hội thi hát Karaoke trong nữ CNVCLĐ và Hội thi nấu ăn trong nam CNVCLĐ với chủ đề “Người đàn ông đảm đang”, tham dự có đại diện lãnh đạo Huyện Ủy, UBND huyên và 140 chị em đoàn viên, CNVCLĐ. Riêng trong phần hội thi nấu ăn, có 35 đội với 105 thí sinh tham gia. Ban tổ chức hội thi đã trao 10 giải thưởng cho các đội dự thi có số điểm cao: giải nhất thuộc về đội CĐCS Văn phòng HĐND & UBND huyện; Ban tổ chức hội thi cũng trao 12 giải thưởng cá nhân cho các thí sinh đạt giải trong Hội thi hát Karaoke nữ CNVCLĐ lần thứ 1 năm 2017.

     

     Hội thi đã tạo sân chơi bổ ích cho CNVCLĐ, tích cực tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Tính chung, có 90% CĐCS tham gia, tổ chức các hoạt động sôi nổi nhân ngày kỷ niệm này như: Hội thi nấu ăn, toạ đàm, họp mặt … thu hút trên 955 chị em tham gia, hưởng ứng.
    Nhân buổi họp mặt, Ban nữ công LĐLĐ huyện Cù Lao Dung cũng đã ra mắt câu lạc bộ thể dục - thể thao nữ CNVCLĐ, có 4 thành viên trong Ban Chủ nhiệm câu lạc bộ, với 13 đoàn viên tham gia; gồm 2 môn: cầu lông và bi sắt.

                                            Nguyễn Thị Ngọc Trâm 
                                                Phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Cù Lao Dung