TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công tác chuẩn bị cho “Lễ cưới tập thể” năm 2020
Sáng ngày 05/3, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức Hội nghị triển khai công tác chuẩn bị “Lễ cưới tập thể” năm 2020. Đến dự, có đại diện lãnh đạo các ngành phối hợp; lãnh đạo các cấp Công đoàn và Hội Liên hiệp Thanh niên trong tỉnh.

          Nhằm chuẩn bị tổ chức “Lễ cưới tập thể” lần thứ VI, năm 2020 cho đoàn viên, hội viên, người lao động trên địa bàn tỉnh thật chu đáo, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã thông tin đến các đại biểu về những công việc đã thực hiện xong trong những tháng vừa qua. Tại hội nghị, các ngành, đơn vị cũng cho biết thêm tại các địa phương cũng đã và đang tiếp tục tuyên truyền, thông tin đến đoàn viên, hội viên, tính đến đầu tháng 3 đã tiếp nhận và đang xem xét 06 hồ sơ.

Quang cảnh hội nghị

          Tại hội nghị, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đề nghị các ngành, đơn vị phối hợp tiếp tục tuyên truyền về “Lễ cưới tập thể”, vận động đoàn viên, hội viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu tham gia thông qua Trailer phát trên sóng Đài PT-TH tỉnh, các Trang mạng xã hội, Fanpage, trang thông tin điện tử của các ngành, đơn vị; đồng thời khi tiếp nhận hồ sơ đăng ký cần xem xét kỹ lưỡng, đúng đối tượng và theo quy định của Ban Tổ chức đã đề ra; khảo sát thực tế, nắm bắt và đề xuất về các hoàn cảnh đặc biệt khó khăn để Ban Tổ chức kịp thời chăm lo, hỗ trợ.

           Theo Ban Tổ chức “Lễ cưới tập thể” năm 2020 sẽ dự kiến diễn ra vào ngày 20/5/2020, đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, mang đậm tính nhân văn của tổ chức Công đoàn dành cho các cặp đôi tham gia nhân Tháng Công nhân hằng năm. 

Trường Khoa