TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Viên chức tỉnh tổ chức bàn giao “Mái ấm Công đoàn”
Sáng ngày 4/12, Công đoàn Viên chức tỉnh đã tổ chức buổi lễ bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho đồng chí Trương Quốc Hùng - đoàn viên Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng.

       Đến dự, có các đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lành - Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh; đồng chí Lâm Dủ Nhơn - Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng; đồng chí Lê Thu Phương - Chủ tịch CĐCS nhà trường.

Buổi lễ bàn giao "Mái ấm Công đoàn"

         Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Lành - Phó Chủ tịch CĐVC tỉnh đã trao Quyết định hỗ trợ “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Trương Quốc Hùng với số tiền 50 triệu đồng. Thay mặt gia đình, đồng chí đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Thường vụ Công đoàn Viên chức tỉnh; Ban Giám hiệu, Công đoàn cơ sở nhà trường thời gian qua đã quan tâm, hỗ trợ và chia sẻ những khó khăn của gia đình để có được mái ấm sung túc, đó không chỉ là mơ ước của gia đình mà còn là động lực để giúp anh an tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ.
          Từ đầu năm đến nay, Công đoàn Viên chức tỉnh đã hỗ trợ xây mới và sửa chữa 05 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” với tổng số tiền 190 triệu đồng. 

Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng