TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng Tổng kết hoạt động năm 2018
Sáng ngày 08/01/2019, Công đoàn ngành Y tế tổ chức Hội nghị Tổng kết đánh giá kết quả phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn ngành Y tế. Đồng thời tổ chức Ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Công đoàn ngành Y tế với Bệnh viên Chuyên khoa Sản - Nhi và Bệnh viên chuyên khoa 27 tháng 2 tỉnh Sóc Trăng về Chương trình phúc lợi cho đoàn viên Công đoàn và người lao động trong ngành Y tế nhiệm kỳ 2018-2023.

          Theo nội dung hợp tác với Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng: Đoàn viên Công đoàn, người lao động trong ngành Y tế và cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Sóc Trăng khi đến khám, chữa bệnh ngoại trú tại Bệnh viện chuyên khoa Sản - Nhi tỉnh Sóc Trăng được ưu đãi sử dụng các dịch vụ khám, chữa bệnh ngoại trú theo yêu cầu tại Bệnh viện mà không cần trả thêm phí dịch vụ. (Đoàn viên được giảm ít nhất là 12%). Thực hiện đúng cam kết về chất lượng dịch vụ, tạo điều kiện tốt nhất cho đoàn viên Công đoàn, người lao động trong ngành Y tế, cán bộ Công đoàn chuyên trách tỉnh Sóc Trăng được thụ hưởng các dịch vụ của đơn vị cung cấp.

Quang cảnh hội nghị

           Với thỏa thuận hợp tác Bệnh viện Chuyên khoa 27 tháng 2: Dịch vụ chăm sóc da giảm 10% chi phí khi sử dụng các dịch vụ chăm sóc da theo yêu cầu cá nhân (không thanh toán BHYT). Khi sử dụng dịch vụ 4 lần sẽ được tặng một suất chiếu ánh sáng sinh học hoặc IPL làm săn chắc da - chống chảy xệ. Trường hợp đến khám bệnh, nếu được Bác sĩ chỉ định các kỹ thuật có trong danh mục kỹ thuật da liễu của Bộ Y tế ban hành chỉ đóng 20% chi phí cùng chi trả theo quy định (BVCK 27 tháng 2 là BV loại II nên đến khám bệnh phải có giấy chuyển viện đúng tuyến). Phẫu thuật đục Thủy tinh thể Hỗ trợ 5% chi phí cùng chi trả phải nộp cho Bảo hiểm Y tế khi phẫu thuật đục thủy tinh thể bằng máy phaco tại đơn vị tương đương 350.000 đồng.
             Đây là thỏa thuận hợp tác rất ý nghĩa, không chỉ góp phần giúp Công đoàn thực hiện tốt công tác chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên và người lao động mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho đoàn viên, người lao động trong ngành Y tế tỉnh được chăm sóc sức khỏe với giá ưu đãi. Cũng tại hội nghị, đã trao cho 22 tập thể CĐCS trực thuộc đạt nhiều thành tích trong phong trào thi đua và hoạt động Công đoàn năm 2018. 

NYT