Công đoàn Ngành y tế đến thăm, trao quà đến bệnh nhân đang điều trị COVID-19
Sáng ngày 15/12, Công đoàn Ngành Y tế đến thăm, trao tặng quà cho các trẻ em, bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Dã chiến số 1 và số 2. Đồng chí Âu Nguyệt Đào - Chủ tịch Công đoàn Ngành Y tế làm trưởng đoàn.

Đoàn đến thăm Bệnh viện Dã chiến số 1 tọa lạc tại số 02, đường Hùng Vương, Phường 6, TP Sóc Trăng (Trung tâm Văn hóa Triển lãm Hồ Nước Ngọt), Bệnh viện số 2 tọa lạc tại đường Phạm Hùng (cơ quan Tỉnh đoàn cũ).

Đoàn công tác trao quà tại Bệnh viện Dã chiến số 1

Tại các điểm đến thăm, đoàn đã nghe đại diện các bệnh viện thông tin về số lượng, công tác điều trị, phương tiện kỹ thuật, sức khỏe của các trẻ em, các bệnh nhân đang điều trị Covid-19. Đồng chí Âu Nguyệt Đào đã động viên tinh thần, chia sẻ những khó khăn, vất vả của đội ngũ cán bộ, y, bác sĩ, nhân viên cùng chung tay, nỗ lực để thực hiện tốt nhiệm vụ, đồng thời gửi lời thăm hỏi sức khỏe đến các trẻ em, bệnh nhân mau bình phục, sớm trở về với gia đình.

Đoàn công tác trao quà tại Bệnh viện Dã chiến số 2

Dịp này, Công đoàn Ngành Y tế đã trao tặng cho các trẻ em, bệnh nhân đang điều trị tại 02 Bệnh viện Dã chiến 30 thùng sữa chua trị giá gần 6,5 triệu đồng do anh Huỳnh Văn Nguyên - Chủ tịch công đoàn cơ sở Chi cục An toàn thực phẩm vận động mạnh thường quân trao tặng nhằm bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức khỏe.

Tính từ đầu năm đến nay, Công đoàn Ngành Y tế đã tích cực vận động các công đoàn cơ sở trực thuộc chung tay hỗ trợ cho 09 đơn vị tuyến đầu phòng, chống dịch trên địa bàn tỉnh và các bệnh nhân với tổng số tiền gần 62 triệu đồng.

Công đoàn Ngành Y tế tỉnh Sóc Trăng