Công đoàn Ngành Giáo dục tổ chức bàn giao nhà "Mái ấm Công đoàn" cho đoàn viên
Ngày 14.9, tại xã Thạnh Phú, huyện Mỹ Xuyên, Công đoàn ngành Giáo dục đã tổ chức nghiệm thu và bàn giao 1 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên Hồ Thị Kim Hoa - nhân viên trường THPT Văn Ngọc Chính.

Đến dự bàn giao nhà cho gia đình đoàn viên Hồ Thị Kim Hoa có các đồng chí: Nguyễn Văn Hóa, Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục; Trần Hữu Nghĩa, Phó Bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng trường THPT Văn Ngọc Chính; Cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành Công đoàn đại diện cho cán bộ, nhà giáo, người lao động trường THPT Văn Ngọc Chính.

Nhà có diện tích xây dựng 58,5m2, chi phí xây dựng 127 triệu đồng; trong đó, quỹ “Mái ấm Công đoàn” hỗ trợ 50 triệu đồng, số còn lại gia đình tự lo cùng với sự hỗ trợ của người thân.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với gia đình đoàn viên Hồ Thị Kim Hoa

Phát biểu tại buổi bàn giao, chí đồng Nguyễn Văn Hóa chúc mừng và động viên đoàn viên Hồ Thị Kim Hoa tiếp tục khắc phục khó khăn; đồng chí chí Trần Hữu Nghĩa cảm ơn sự quan tâm, hỗ trợ của Công đoàn ngành Giáo dục.

Ngoài căn nhà “Mái ấm công đoàn” vừa được nghiệm thu, Công đoàn ngành Giáo dục cũng đang lập hồ sơ để tiếp tục xây dựng thêm 02 căn cho đoàn viên trường THPT Thành phố Sóc Trăng và Trường THPT Hòa Tú.

Văn Hóa - CĐ Ngành Giáo dục tỉnh