TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Ngành Giáo dục tỉnh khai mạc Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV
Sáng ngày 14.4, tại Trường THPT Dân tộc nội trú Huỳnh Cương, Công đoàn ngành Giáo dục phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức khai mạc “Liên hoan tiếng hát giáo viên lần thứ XV” năm 2022.
               Đến dự có các đồng chí: Trần Hoàng Phong, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ; đồng chí Võ Kim Chuyền, Trưởng Ban Văn hoá - Xã hội HĐND tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hoá - Chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục, Nguyễn Việt Mười - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo; các đồng chí là lãnh đạo các phòng giáo dục và đào tạo, cán bộ quản lý, cán bộ công đoàn các trường THPT và các đơn vị trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo; đông đảo thí sinh và các thầy cô giáo đến cổ vũ Liên hoan.
 
Đồng chí Trần Hoàng Phong, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy trao Cờ lưu niệm cho các đơn vị dự thi
 
             Liên hoan tiếng hát giáo viên năm nay có 106 cán bộ, nhà giáo ở các trường trực thuộc phòng giáo dục và đào tạo, các trường học, cơ sở giáo dục trực thuộc Sở đăng ký dự thi.
              Đây là hoạt động thiết thực nhằm kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2022), kỷ niệm 30 năm tái lập tỉnh Sóc Trăng. Đồng thời, đây cũng là dịp để các các thầy cô giáo thể hiện tài năng, giao lưu văn nghệ, nâng cao đời sống văn hóa.
            Theo kế hoạch, Liên hoan được tổ chức 02 vòng, gồm vòng sơ khảo và vòng chung khảo; Ban Tổ chức sẽ tổng kết và trao giải vào chiều ngày 16/4/2022.
Văn Hóa - Công đoàn Ngành Giáo dục       
                             

liên kết web