Công đoàn giáo dục Cù Lao Dung tổ chức một số hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2016) (29/07/2016)
Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (287/1929-28/7/2016). Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục huyện đã chỉ đạo các công đoàn cơ sở phát động các phong trào thi đua yêu nước như: thực hiện các đề tài, sáng kiến phục vụ công tác giảng dạy; phong trào “Giỏi việc nước - đảm việc nhà” trong nữ cán bộ giáo viên…
   chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên, CNVC tổ chức các hoạt động Văn hóa - thể thao, ngoài ra Công đoàn Giáo dục đã tổ chức giao lưu trao đổi kinh nghiệm với đơn vị Công đoàn Giáo dục huyện Trần Đề. Trong buổi giao lưu 02 đơn vị đã thông tin những hoạt động chính của mình trong thời gian qua, đồng thời cũng chia sẽ những thuận lợi, khó khăn trong công tác thời gian tới. Sau đó, 02 đơn vị cũng tổ chức giao lưu bóng đá với hơn 20 cầu thủ tham dự.
Công đoàn Giáo dục huyện