TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn cơ sở phối hợp với cơ quan LĐLĐ tỉnh tổ chức “Vui Trung Thu”
Chiều ngày 10.9, Ban Chấp hành CĐCS phối hợp với LĐLĐ tỉnh tổ chức Tết Trung Thu 2019 với chủ đề “Vui Trung Thu” cho con cán bộ, công chức, lao động cơ quan, nhằm động viên, khích lệ, biểu dương những thành tích học tập tốt trong năm học 2018 - 2019 của các cháu.

          Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch CĐCS cơ quan LĐLĐ tỉnh; cùng các dồng chí lãnh đạo các Ban nghiệp vụ và công chức, lao động cơ quan và các cháu là con của CBCC cơ quan. Thay mặt cấp ủy, lãnh đạo cơ quan, đồng chí Nguyễn Văn Thanh đã phát biểu chúc mừng đến các cháu thiếu nhi, nhấn mạnh: “Chú rất vui mừng vì năm học vừa qua các cháu đã có nhiều tích cực trong học tập, rèn luyện, là con ngoan, trò giỏi, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ. Với chủ đề “Vui Trung Thu”. Chú thấy rằng, lãnh đạo cơ quan LĐLĐ tỉnh và các cô chú có mặt ngày hôm nay luôn mong muốn và cố gắng tạo mọi điều kiện tốt nhất để chăm lo cho các cháu có một cái Tết Trung Thu trong tình yêu thương, được bảo vệ, chăm sóc, ngày càng trưởng thành và tiến bộ. Hi vọng Tết Trung Thu năm sau, Chú được nghe nhiều hơn nữa về những thành tích học tập của các cháu”.

Đ/c Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho các cháu thiếu nhi cơ quan

        Trong đêm Trung Thu, các cô chú Đoàn Thanh niên vui vẻ hướng dẫn các em với các trò chơi: “Nhảy múa theo nhạc”, “Ai nhanh hơn” và cuối cùng là phần thi “Đố vui”; qua những phần chơi, cho thấy sự tự tin, năng động thể hiện mình, vui vẻ giao lưu giữa các em với nhau. Sau cùng, các em được nhận những phần quà, bánh, lồng đèn,.. tuy những phần quà nho nhỏ, nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chăm lo, bảo vệ các cháu thiếu nhi của cấp ủy, chính quyền, và các đoàn thể cơ quan LĐLĐ tỉnh.

TK


liên kết web