Công đoàn cơ sở Khối Đảng và CĐCS Văn phòng HĐND và UBND TX Vĩnh Châu họp mặt 8/3
Ngày 6.3, Công đoàn cơ sở Khối Đảng và Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng Nhân dân - Ủy ban Nhân dân thị xã Vĩnh Châu phối hợp tổ chức họp mặt Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng 113 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3, Công đoàn cơ sở Khối Đảng và Công đoàn cơ sở Văn phòng Hội đồng nhân dân - Uỷ ban nhân dân thị xã Vĩnh Châu đã phối hợp tổ chức hoạt động văn hoá, văn nghệ, thể thao với các nội dung: thi đấu thể thao và hội thi karaoke với nội dung ca ngợi người phụ nữ, tổ chức họp mặt ôn lại truyền thống và tặng quà cho nữ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại 2 đơn vị.

Lãnh đạo Thị ủy, HĐND Thị xã Vĩnh Châu chụp ảnh lưu niệm cùng các nữ đoàn viên.

Đến dư, có đồng chí Ngô Hùng - Ủy viên BTV Tỉnh uỷ, Bí thư Thị uỷ; đồng chí Phan Thị Xinh Hưởng - Phó Bí thư Thường trực Thị uỷ; đồng chí Trà Khol - Uỷ viên BTV Thị uỷ, Chủ tịch HĐND thị xã cùng các đồng chí lãnh đạo UBND thị xã và đoàn viên, CNVCLĐ ở 2 đơn vị tham gia.

Các đội tham gia kéo co.

Nội dung thi đấu thể thao gồm 3 môn: Kéo co (nam, nữ phối hợp) có 4 đội, nhảy dây (nam nữ phối hợp) có 6 đội và hai người ba chân bịt mắt đạp bong bóng (nam, nữ phối hợp).

Lãnh đạo HĐND, UBND trao quà cho các nữ lãnh đạo, đoàn viên.

Nội dung thi karaoke có 14 tiết mục (8 cổ nhạc và 6 tân nhạc) tham gia. Kết quả, ban tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba cho các môn thể thao, trao 2 giải Nhất, 2 Giải Nhì và 5 giải Ba cho các tiết mục thi hát karaoke, trao 24 phần quà cho 24 chị em CNVCLĐ.

MINH PHỤNG