Công đoàn cơ sở Cục thuế tỉnh Sóc Trăng họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3
Thực hiện Hướng dẫn số 01/HD-CĐVC ngày 20/02/2024 của Công đoàn Viên chức tỉnh Sóc Trăng về tổ chức các hoạt động kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3; 1984 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm ngày Quốc tế hạnh phúc (20/3); Hưởng ứng hoạt động “Tuần lễ Áo dài” năm 2024 do Công đoàn Viên chức tỉnh phát động.

Được sự cho phép của Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thuế, chiều ngày 07/3/2024, Ban nữ công thuộc Công đoàn cơ sở Cục Thuế tổ chức họp mặt giao lưu, ôn lại truyền thống ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 cho nữ đoàn viên Công đoàn nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2024.
Tham dự buổi họp mặt có đại diện Đảng ủy, Lãnh đạo Cục Thuế, BCH Công đoàn cơ sở Cục Thuế, Chủ tịch các Công đoàn cơ sở thành viên Chi cục Thuế, cùng đông đảo nữ đoàn viên Công đoàn đang công tác tại các Phòng, Văn phòng thuộc Cục Thuế và các Chi cục Thuế trực thuộc.

Lãnh đạo cơ quan chụp ảnh lưu niệm cùng các chị em phụ nữ

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại ý nghĩa của ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3; tuyên truyền kết quả hoạt động của công tác nữ công năm 2023, nhiệm vụ trọng tâm năm 2024 và tham gia một số trò chơi.
Mong rằng trong thời gian tới, phụ nữ ngành Thuế tỉnh Sóc Trăng sẽ ngày càng khẳng định được vai trò, trách nhiệm của mình trên từng lĩnh vực công tác, phát huy năng lực, sức sáng tạo để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần phát triển kinh tế xã hội của đất nước và tỉnh nhà./.

Duy Kha