TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức thi nấu ăn chào mừng ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam
     Thiết thực chào mừng kỷ niệm 88 năm thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam  (20/10/1930 – 20/10/2018) và 08 năm ngày thành lập Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010 – 20/10/2018). Ngày 18/10/2018, Công đoàn cơ sở cơ quan Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng tổ chức thi nấu ăn. Đến dự có đồng chí Ngô Thái Chân, UVBCH TLĐLĐ VIệt Nam – Bí thư Đảng đoàn - Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Lành, Phó Chủ tịch Công đoàn Viên chức tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Chấp hành CĐCS và toàn thể Cán bộ, CCLĐ cơ quan. 
 
 
Ảnh: Ban Giáo khảo chấm thi
     Cuộc thi có 03 đội - đại diện các Tổ Công đoàn tham gia. Mỗi đội thực hiện một món trong thời gian 240 phút đảm bảo các tiêu chí: Vừa ngon, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, nhưng cũng phải trong phạm vi tài chính quy định. Với tinh thần đoàn kết và sự chuẩn bị kỹ lưỡng, cùng tài nghệ nấu ăn và khả năng trang trí bắt mắt. Kết quả giải Nhất thuộc về Tổ Công đoàn Tuyên giáo – Nữ công - UBKT; 02 giải Nhì được trao cho Tổ Công đoàn Tổ chức – Tài Chính – Chính sách Pháp luật và Tổ Công đoàn Văn Phòng LĐLĐ tỉnh.
     Cuộc thi thực sự là một ngày hội, là hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”.  Ngoài ra, đây cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó giữa các đồng chí Cán bộ, đoàn viên công đoàn tại cơ quan. Cũng trong dịp này Công đoàn cơ sở cũng đã tặng cho các chị em phụ nữ mỗi người 01 phần quà.
 
 
Ảnh: Đ/c Ngô Thái Chân, UVBCH TLĐLĐ Việt Nam, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh 
Và Đ/C Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, 
Chủ tịch CĐCS Cơ quan LĐLĐ tỉnh tặng quà 
cho cán bộ, đoàn viên nữ
                                                                               Văn Nhanh