Công đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn: Tổ chức Họp mặt và Cuộc thi hát karaoke cho nữ công đoàn viên - Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910 - 08/3/2024) và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng
Chiều ngày 06/3/2024 Công đoàn Cơ quan Tỉnh đoàn tổ chức Họp mặt và Cuộc thi hát karaoke cho nữ công đoàn viên - Chào mừng kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Tham dự có đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn; đồng chí Đoàn Chí Hải - Phó Bí thư Tỉnh đoàn cùng toàn thể công chức, viên chức Cơ quan Tỉnh đoàn và Nhà thiếu nhi.
Tại buổi Họp mặt, đồng chí Huỳnh Quốc Quy - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Công đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn đã phát biểu ôn lại truyền thống kỷ niệm 114 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, 1984 năm Cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng và kỷ niệm Ngày Quốc tế Hạnh phúc 20/3. Đồng chí cũng ghi nhận và đánh giá cao sự đóng góp của nữ công chức, viên chức, đoàn viên trong sự phát triển của Cơ quan Tỉnh đoàn thời gian qua; dù ở bất cứ lĩnh vực, vị trí nào, các chị em đều thể hiện tinh thần nhiệt huyết, trách nhiệm nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn thử thách quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nữ công chức, viên chức, đoàn viên nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Lãnh đạo cơ quan Tỉnh đoàn tặng quà cho chị em phụ nữ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sau phần lễ, là các tiết mục dự thi hát karaoke của các công đoàn viên nữ với nhiều chủ đề như: ca ngợi Đảng, Bác Hồ; ca ngợi tình yêu quê hương đất nước; ca ngợi truyền thống cách mạng của dân tộc; ca ngợi người phụ nữ Việt Nam; biên giới, biển đảo Việt Nam…Các tiết mục đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các công đoàn viên tham dự.
Đây là sân chơi thiết thực, bổ ích, lành mạnh giúp các công đoàn viên nữ thể hiện tài năng của mình, thông qua Cuộc thi các công đoàn viên có cơ hội tăng cường sự đoàn kết, giao lưu học hỏi, nâng cao trách nhiệm, nâng cao nhận thức về truyền thống dân tộc, vai trò và giá trị của người phụ nữ trong cuộc sống. Kết thúc Cuộc thi, Ban Tổ chức đã trao giải nhất, nhì, ba cho các thí sinh đạt giải.

Hồng Nguyên