CÔNG ĐOÀN CÁC KHU CÔNG NGHIỆP TỔ CHỨC “GIAO LƯU BÓNG ĐÁ NỮ TRONG CNVCLĐ NĂM 2017”
Chào mừng Kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2017), kỷ niệm 131 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5/2017–1/5/2017), hưởng ứng “Tháng Công nhân” và Tháng hành động về “An toàn vệ sinh lao động” năm 2017. Nhằm tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh, giúp cho cán bộ, đoàn viên công đoàn có điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, tạo tình đoàn kết hữu nghị, xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh và phát triển.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh – Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao giải cho các đội

Sáng ngày 11 tháng 4 năm 2017, tại Trung Tâm Sinh hoạt Văn hóa Thể thao Công nhân Viên chức Lao động tỉnh Sóc Trăng Ban thường vụ Công đoàn Các khu công nghiệp tổ chức “Giao lưu bóng đá nữ trong CNVCLĐ năm 2017” với 04 đội tham gia: Liên quân; Công đoàn Các khu công nghiệp và Câu lạc bộ bóng đá nữ chuyên trách LĐLĐ tỉnh; Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề; Công đoàn Ngân hàng Thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng; Công đoàn Trường Cao đẳng Nghề  Sóc Trăng. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, đ/c Nguyễn Văn Kiệt – Phó Trưởng Ban Quản lý, Chủ tịch Công đoàn Các khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng cùng các đồng chí lãnh đạo các đơn vị và hơn 50 huấn luyện viên, VĐV.
    Các vận động viên đã thi đấu sôi nổi, nhiệt tình cống hiến cho người xem, những pha bóng không kém phần hấp dẫn. Kết quả Ban Tổ chức đã trao cờ Giải Nhất và Cúp vô địch cho đội Liên đoàn Lao động huyện Trần Đề; Giải Nhì cho đội Liên quân (Công đoàn Các khu công nghiệp và Câu lạc bộ bóng đá nữ chuyên trách Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng); Giải Ba cho đội Công đoàn Trường Cao đẳng nghề Sóc Trăng và Giải Tư thuộc về Công đoàn Ngân hàng Thương mại Cổ phần Ngoại Thương Việt Nam chi nhánh Sóc Trăng.

Liên Thanh Tú