Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh trao hơn 100 phần quà cho các em học sinh nhân dịp Tết Trung Thu
Tối ngày 9.9, tại Trung tâm sinh hoạt văn hóa - thể thao CNVCLĐ tỉnh Sóc Trăng, Công đoàn các Khu Công nghiệp tỉnh tổ chức chương trình vui Tết Trung thu năm 2022. Đến dự, có đồng chí Huỳnh Văn Cương, Trưởng Ban Tuyên giáo – Nữ công LĐLĐ tỉnh.
             Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn đối với công tác bảo vệ chăm sóc và giáo dục trẻ em, Công đoàn đã tạo sân chơi bổ ích và biểu dương, khen thưởng các em học sinh là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2021 - 2022.

Tặng quà cho các em học sinh là con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích tốt trong học tập nhân Tết Trung Thu.

Tại chương trình, các em đã được nghe Thư chúc Tết Trung thu của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi thiếu nhi cả nước. Ban Tổ chức đã tặng hơn 100 phần quà, mỗi phần 200.000 đồng và bánh Trung thu, bánh pía, bánh in, kẹo, sữa… cho hơn 100 học sinh là con của đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học tốt.
                Những phần quà ý nghĩa, thiết thực thể hiện sự quan tâm, động viên, khích lệ các em học sinh thi đua trong học tập, rèn luyện tốt trong năm học mới 2022-2023.
CĐ các KCN