TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh Sóc Trăng tổ chức “Lớp học nấu ăn cùng Ajinomoto tài trợ”

        Đến dự có đồng chí Lục Bích Phúc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch Công đoàn các Khu công nghiệp; đồng chí Trần Thị Kim Phượng - Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ Nữ tỉnh. Tham gia lớp nấu ăn có 13 đơn vị công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các Khu công nghiệp tỉnh với 260 nữ đoàn viên Công đoàn, công nhân lao động dự. 

Quang cảnh lớp học nấu ăn

          Thời gian tổ chức lớp học nấu ăn là một ngày và được chia thành hai lớp, mỗi lớp 130 người, khi tham gia “Lớp học nấu ăn cùng Ajinomoto tài trợ” các nữ đoàn viên Công đoàn, CNLĐ sẽ được hướng dẫn và thực hành 2 món ăn tại lớp, đồng thời trang bị kiến thức và nâng cao kỹ năng nấu ăn cho người nội trợ.

         Lớp học thực sự là một hoạt động ý nghĩa nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ, động viên chị em thực hiện tốt phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”. Đây cũng là cơ hội để các nữ đoàn viên, CNLĐ tại các Công đoàn cơ sở trực thuộc giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó. Cũng trong dịp này bột ngọt Ajinomoto tặng cho các chị em phụ nữ lớp học mỗi người 01 phần quà.                              

                              Trần Duy Khánh
                              Công đoàn Các KCN tỉnh Sóc Trăng