TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh phối hợp tổ chức chương trình lái xe an toàn cho công nhân lao động
Ngày 18.6, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh Sóc Trăng phối hợp với Honda Việt Nam tổ chức Chương trình “Bứt Tốc Lên Ngôi Cùng WINNER X” gắn với chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động.

            Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Sóc Trăng; đồng chí Phan Tấn Phong, Chủ tịch Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh; ông Đoàn Minh Phúc, Cửa hàng trưởng Head Hồng Đức 10 cùng các đơn vị liên quan và đông đảo đoàn viên, người lao động đến tham dự chương trình.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động

               Tại chương trình, đoàn viên, người lao động được đăng ký tham gia trải nghiệm lái xe an toàn với dòng xe Winner X. Khi đồng ý tham gia, mọi người sẽ được bộ phận kỹ thuật trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật về đội mũ bảo hiểm đúng cách cũng như kỹ năng lái xe an toàn khi tham gia giao thông...cùng nhiều trò chơi khác như: bứt tốc giới hạn, bứt tốc năng lượng, bứt tốc chinh phục, rút thăm may mắn với những phần thưởng hấp dẫn. Buổi tối, đoàn viên, người lao động còn được thưởng thức các tiết mục văn nghệ sôi động. Đặc biệt, ban tổ chức đã trao 20 phần quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn trong khu công nghiệp An Nghiệp gồm nhu yếu phẩm, balo và áo thun.

Đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh trao quà cho đoàn viên, công nhân lao động

                Chị Trần Thị Mỹ Tiên, công nhân lao động Công ty CPTP An Khang cho biết: Đây là lần đầu tiên Chị được tham gia lái xe côn tay, vì hằng ngày Chị đến Công ty làm việc đến chiều, không có thời gian để tham gia các chương trình ý nghĩa như vậy và còn được nhận quà từ tổ chức Công đoàn và ban tổ chức chương trình.

Chương trình thu hút đông đảo công nhân lao động tham gia

Công nhân lao động tham gia lái xe an toàn

               Đây là một trong những hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, hướng tới chào mừng kỷ niệm 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022); đồng thời giúp cho đoàn viên, người lao động trang bị kiến thức và kỹ năng lái xe an toàn, tạo thói quen, hành vi đúng đắn khi tham gia giao thông.

Anh Khoa


văn bản mới
liên kết web