TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh phát động Tháng Công nhân
Chiều ngày 7.5, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tổ chức Lễ phát động Tháng Công nhân năm 2022 với chủ đề “Công nhân, người lao động Khu Công nghiệp: Tiên phong, sáng tạo, trách nhiệm, an toàn, thích ứng”. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh.
Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho CĐCS Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Tài Kim Anh
 
               Phát động Tháng Công nhân, đồng chí Phan Tấn Phong - Chủ tịch Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh cho biết: Tháng Công nhân là đợt hoạt động cao điểm trong công tác chăm lo cho đoàn viên, công nhân lao động ở các công đoàn cơ sở trực thuộc, huy động các nguồn lực xã hội để tổ chức các hoạt động “Tháng Công nhân” tại cơ sở, nhất là tại doanh nghiệp, trong đó tập trung thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua “ Lao động giỏi”, “Lao động sáng tạo”; tham gia Chương trình “1 triệu sáng kiến nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch Covid 19”; tổ chức các hoạt động biểu dương, khen thưởng công nhân lao động tiêu biểu, xuất sắc trong lao động sản xuất; thực hiện tốt công tác chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn, bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo,..
              Ông Dương Việt Trung - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Chế biến Thủy sản Tài Kim Anh đại diện các doanh nghiệp phát biểu cảm ơn người lao động: Vì người lao động là nguồn nhân lực, là tài sản quý giá của doanh nghiệp, bởi không ai hơn hết chính công nhân, đoàn viên, người lao động là người làm ra của cải vật chất, góp phần phát triển cho doanh nghiệp. Trong thời gian tới, doanh nghiệp sẽ tiếp tục đẩy mạnh chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho đoàn viên, công nhân lao động, để họ an tâm lao động, sản xuất tốt cho doanh nghiệp.
 
Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và lãnh đạo Công đoàn Các Khu Công nghiệp trao Bằng khen LĐLĐ tỉnh đến các tập thể, cá nhân đạt thành tích tiêu biểu.                
 
              Tại buổi lễ, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh đã trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho 01 tập thể, trao Bằng khen LĐLĐ tỉnh cho 02 tập thể và 33 cá nhân có thành tích xuất sắc, tiêu biểu trong lao động công đoàn năm 2021, trao giấy khen của Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh cho 05 tập thể và 10 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong Tháng Công nhân năm 2022; trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây mới 01 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở; trao 40 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 300.000 đồng; Công ty Cổ phần Tập đoàn Khải Minh (Agape) hỗ trợ 40 suất quà cho đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn.
 
Các đồng chí lãnh đạo tận tay trao quà đến đoàn viên, công nhân lao động
            
             Sau buổi lễ, Công đoàn Các Khu Công nghiệp tỉnh đã tổ chức giao lưu bóng đá nhằm tạo sự gắn kết giữa doanh nghiệp với đoàn viên, công nhân lao động. 
AK

liên kết web