Các cấp Công đoàn trong tỉnh hưởng ứng "Tuần lễ Áo dài" 2021
Nhằm tôn vinh vị thế, giá trị to lớn của Áo dài trong đời sống xã hội hiện nay, khẳng định Áo dài Việt Nam là sản phẩm của người Việt, là một phần không thể thiếu trong di sản văn hóa Việt Nam; đồng thời, tiếp tục tạo điều kiện, hỗ trợ các nhà thiết kế áo dài đăng ký các bộ sưu tập, bản quyền tác giả và sở hữu trí tuệ về áo dài.

Nữ cán bộ, công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng

Thực hiện sự chỉ đạo của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam về việc tổ chức “Tuần lễ Áo dài”, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng đã ban hành Công văn phát động đến các cấp Công đoàn trong tỉnh, khuyến khích nữ cán bộ, công chức, viên chức mặc áo dài khi tham gia các hoạt động kỷ niệm ngày truyền thống, ngày lễ lớn, các sự kiện của cơ quan đơn vị.

Nữ y, bác sĩ Trung tâm Y tế Huyện Long Phú

Mặc dù, mỗi chị em đoàn viên có công việc khác nhau, nhưng các chị em luôn tận dụng và mặc chiếc áo dài trong ngày làm việc phù hợp với điều kiện và đặc thù nghề nghiệp, đảm bảo thuận tiện an toàn lao động.

Nữ cán bộ, giảng viên Trường Cao đẳng Nghề Sóc Trăng

Qua 4 ngày phát động đến các cấp Công đoàn trong tỉnh, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh đã nhận được hơn 100 hình ảnh từ các công đoàn cơ sở trong toàn tỉnh gửi về hưởng ứng nhiệt tình với “Tuần lễ Áo dài”.

Nữ y, bác sĩ Bệnh viện Chuyên khoa Sản - Nhi Sóc Trăng

Nữ công chức cơ quan LĐLĐ tỉnh đang làm việc

“Tuần lễ Áo dài” được diễn ra từ ngày 01/3 đến ngày 08/3/2021, tập trung đồng loạt vào ngày 08/3/2021 nhằm lan tỏa vẻ đẹp áo dài nơi công tác.

AK