Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở
Sáng ngày 26/8, Liên đoàn Lao động huyện Cù Lao Dung phối hợp với Trung tâm Chính trị huyện tổ chức khai giảng lớp tập huấn Bồi dưỡng lý luận chính trị và nghiệp vụ cho cán bộ công đoàn cơ sở năm 2024.

Đến dự, có đồng chí Thượng tá Phan Sỹ Vinh - Trưởng phòng An ninh mạng và Phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao Công an tỉnh Sóc Trăng; ông Trần Dũng Kiệt, Ủy viên Ban Chấp hành LĐLĐ tỉnh, Chủ tịch LĐLĐ huyện Cù Lao Dung; ông Nguyễn Thanh Phong, Phó Giám đốc Trung tâm chính trị huyện và 134 đại biểu là cán bộ CĐCS, NĐ trực thuộc.

Quang cảnh hội nghị

Chương trình tập huấn được diễn ra trong 02 ngày (26 - 27/8/2024) với các nội dung về công tác tuyên truyền, giáo dục đoàn viên của tổ chức Công đoàn; Một số vấn đề lý luận, thực tiễn về chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội nước ta; Hệ thống chính trị ở Việt Nam; Tình hình an ninh mạng và kỹ năng sử dụng mạng xã hội.
Bồi dưỡng lý luận chính trị góp phần xây dựng đội ngũ cán bộ công đoàn cơ sở có đủ phẩm chất chính trị, đạo đức và năng lực, phong cách làm việc hiệu quả đáp ứng yêu cầu của sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác công đoàn, giúp cán bộ công đoàn nhận thức đúng đắn về chức năng, nhiệm vụ của tổ chức công đoàn, nắm vững nội dung, phương pháp công tác của cán bộ công đoàn, vai trò của công đoàn trong tham gia quản lý.

Nguyễn Kim Trang - LĐLĐ huyện Cù Lao Dung