Đại hội điểm Công đoàn cơ sở trường tiểu học Phú Hữu, nhiệm kỳ 2023 – 2028
Sáng ngày 5.3, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú Hữu, xã Phú Hữu, huyện Long Phú tổ chức Đại hội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028.

Đây là đơn vị được Liên đoàn Lao động huyện chọn làm điểm tổ chức Đại hội công đoàn cơ sở, rút kinh nghiệm để chỉ đạo các công đoàn cơ sở Trường Trung học cơ sở, Trường Tiểu học, Trường Mẫu giáo trên địa bàn huyện. Đến dự, có lãnh đạo Ban Dân vận Huyện ủy, LĐLĐ huyện, Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện, chính quyền địa phương, các công đoàn cơ sở trường học trong huyện và 30 đại biểu chính thức.

Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới ra mắt Đại hội.

Trong nhiệm kỳ qua, Công đoàn cơ sở Trường Tiểu học Phú Hữu đã tập trung thực hiện có hiệu quả các chương trình trọng tâm. Hoạt động Công đoàn đã hướng đến lợi ích của đoàn viên, tập trung chăm lo, đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên. Nội dung, phương thức hoạt động công đoàn có nhiều đổi mới, đa dạng hình thức tuyên truyền phù hợp với điều kiện thực tế của đơn vị và nhu cầu của đoàn viên; tham gia tập huấn, bồi dưỡng cán bộ công đoàn theo nhu cầu; triển khai phong trào xây dựng trường lớp “ Xanh – Sạch – Đẹp”; chăm lo tốt đời sống đoàn viên; tăng cường công tác kiểm tra đồng cấp; các hoạt động xã hội tạo hiệu ứng tốt trong đoàn viên, khẳng định uy tín và vị thế của tổ chức công đoàn.
Đại hội đã tiến bỏ phiếu bầu Ban chấp hành khóa mới gồm 05 đồng chí. Đồng chí Phạm Hoàng Khanh, tiếp tục được tín nhiệm bầu giữ chức Chủ tịch CĐCS Trường Tiểu học Phú Hữu, lần thứ VII, nhiệm kỳ 2023-2028. Đại hội cũng đã bầu 02 đại biểu chính thức dự Đại hội Công đoàn cấp trên.

TRUNG ĐOÀN