TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Back
Đại hội Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028
Ngày 28.2, Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Cấp nước Sóc Trăng đã long trọng tổ chức Đại hội Đại biểu Công đoàn cơ sở lần thứ XV, nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là Công đoàn cơ sở được LĐLĐ tỉnh chọn là đại hội điểm để bầu Chủ tịch CĐCS tại Đại hội.

Đến dự đại hội có đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh; đồng chí Đặng Văn Ngọ - Bí thư Đảng ủy, TV.HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần cấp nước Sóc Trăng; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh, đại diện các Ban nghiệp vụ LĐLĐ tỉnh; Ban lãnh đạo Công ty; các đồng chí Ủy viên Ban chấp hành CĐCS.


Ban chấp hành CĐCS nhiệm kỳ 2023-2028 ra mắt Đại hội.


Trong nhiệm kỳ vừa qua, Ban chấp hành CĐCS đã hoàn thành tốt vai trò, nhiệm vụ và trách nhiệm của mình về đại diện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của công đoàn viên, người lao động về chăm lo lợi ích, tuyên truyền giáo dục, phát triển đoàn viên, công tác nữ công, an sinh xã hội… của công đoàn viên, người lao động; giúp các hoạt động của công đoàn có những bước chuyển mình tích cực, đổi mới về phương hướng hoạt động.
Đại hội đã được nghe Ban chấp hành nhiệm kỳ 2017-2023 báo cáo tổng kết, đánh giá những kết quả đạt được của nhiệm kỳ vừa qua; nghiêm túc, kịp thời chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế, khuyết điểm và nguyên nhân, từ đó đề ra phương hướng, nhiệm vụ, mục tiêu trong nhiệm kỳ 2023-2028 gồm 10 chỉ tiêu phấn đấu được thể hiện trong Nghị quyết Đại hội, đề ra giải pháp thiết thực và phù hợp để thực hiện trong nhiệm kỳ mới.
Với tinh thần “Đổi mới, dân chủ, đoàn kết, phát triển”, Đại hội CĐCS đã bầu chọn ra những đại biểu xứng đáng, có đủ trình độ, năng lực và tâm huyết vào Ban chấp hành CĐCS và Đoàn đại biểu dự Đại hội Công đoàn cấp trên nhiệm kỳ 2023-2028. Đồng chí Trần Anh Hòa được bầu chọn là Chủ tịch Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028.

AK


liên kết web