Mỹ Xuyên bàn giao mái ấm công đoàn (05/07/2016)
Công đoàn cơ sở Chi cục Thuế huyện Mỹ Xuyên, phối hợp với Liên đoàn Lao động huyện, vừa tổ chức lễ bàn giao mái ấm công đoàn cho chú Nguyễn Văn Niên, ở ấp Hòa Mỹ, thị trấn Mỹ Xuyên, huyện Mỹ Xuyên là đoàn viên công đoàn Chi cục Thuế huyện Mỹ Xuyên

Căn nhà được xây dựng với tổng diện tích sử dụng là 68m2, mái lợp tol, nền lót gạch men, trị giá trên 90 triệu đồng, trong đó quỹ mái ấm công đoàn huyện hỗ trợ 25 triệu đồng, số còn lại do gia đình tự chan trãi.
      Đây là căn nhà đầu tiên trong năm 2016, do Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên hỗ trợ cho đoàn viên bức xúc về nhà ở. Phấn đấu đến cuối năm, sẽ hỗ trợ thêm 4 căn chương trình nhà ở “MACĐ” là hoạt động mang ý nghĩa rất lớn, tạo sự tin cậy để đoàn viên công đoàn vượt qua khó khăn, có thêm nghị lực, để tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Cẩm Tú