Liên đoàn Lao động huyện bàn giao 320 cây xanh cho các đơn vị trường học (15/07/2016)
Thực hiện kế hoạch phối hợp giữa Liên đoàn Lao động huyện và Phòng Tài nguyên và Môi trường huyện về việc phát động trồng cây xanh hưởng ứng ngày Môi trường thế giới và chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày Thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 – 28/7/2016).

Các đơn vị nhận bảng tượng trưng

Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động huyện tổ chức bàn giao 320 cây xanh (cây Sao và cây Dầu) cho 10 đơn vị trường trên địa bàn huyện (mỗi đơn vị nhận 32 cây) trồng tạo cảnh quang trong khuôn viên của đơn vị.

Trong buổi bàn giao, đại diện 10 đơn vị trường nhận bảng tượng trưng; ký cam kết trồng, chăm sóc, bảo vệ và đồng thời trồng cây trên sân trường Mẫu giáo Sơn Ca tại thị trấn huyện.

Trồng cây Sao trên sân trường Mẫu giáo Sơn Ca.

Dương Hồng Hải