Lãnh đạo LĐLĐ tỉnh chúc Tết và tặng quà cho Cán bộ, CCVC, CNLĐ trực và làm việc vào đêm giao thừa (05/02/2016)
Sáng ngày 05/02/2016, Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng tổ chức đoàn đến thăm, chúc Tết và tặng quà cho Cán bộ, CCVC, CNLĐ trực và làm việc vào đêm giao thừa tại 2 đơn vị: Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng và Cty TNHH MTV Công trình Đô thị Sóc Trăng; đoàn do đ/c Trang Phước – Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ tỉnh làm trưởng đoàn; cùng tham gia với đoàn chúc Tết có đ/c Lưu Văn Xem – Phó Trưởng Ban Dân vận tỉnh ủy.

Tại Cty TNHH MTV Công trình Đô thị Sóc Trăng, đoàn đã trao 50 phần quà cho CNLĐ và tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Sóc Trăng, đoàn đã trao 52 phần quà cho Cán bộ, CCVC trực và làm việc vào đêm giao thừa, với tổng trị giá 30.600.000 đồng.

Lãnh đạo Ban Dân vận và LĐLĐ tỉnh
 trao quà cho CNLĐ thuộc Cty TNHH MTV Công trình Đô thị

Phát biểu tại buổi lễ trao quà, đ/c Phó Chủ tịch Thường trực LĐLĐ biểu dương tinh thần nổ lực, khắc phục khó khăn, gác lại niềm vui cùng gia đình để phục vụ cho người dân vui đón Giao thừa. Mong rằng trong thời gian tới lãnh đạo đơn vị chăm lo tốt hơn nữa cho đời sống CNVCLĐ và anh chị em CNVCLĐ phấn đấu thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần cùng đơn vị phát triển bền vững.

Thay mặt anh chị em CNVCLĐ được nhận quà đ/c Thái Xuân Bình – Điều dưỡng khoa hồi sức tích cực và chống độc nội đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc đến Ban Thường vụ LĐLĐ tỉnh Sóc Trăng, lãnh đạo Ban Dân vận tỉnh ủy đã quan tâm đến thăm và chúc Tết. Đây là niềm động viên, khuyến khích tinh thần và tạo không khí đầm ấm cho cán bộ, công chức, viên chức, CNLĐ làm việc trong đêm giao thừa; hứa sẽ quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ của mình.

Lãnh đạo Ban Dân vận và LĐLĐ tỉnh
 trao quà cho CBCC bệnh viện đa khoa tỉnh

Đây là một trong nhiều hoạt động thiết thực chăm lo Tết cho CNVCLĐ của các cấp Công đoàn trong tỉnh, cố gắng đảm bảo 100% đoàn viên, CNVCLĐ được vui Xuân đón tết Nguyên đán Bính Thân ./.

Thanh Thanh