TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
LĐLĐ tỉnh thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo
Sáng ngày 11-5, đoàn công tác của Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo. Cùng đi còn có đại diện lãnh đạo Liên đoàn Lao động huyện Mỹ Xuyên và huyện Trần Đề.

               Đoàn đã đến trực tiếp từng nhà của 3 đoàn viên có bệnh hiểm nghèo ở huyện Trần Đề và huyện Mỹ Xuyên. Tại mỗi nơi đến, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên – Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe đời sống, bày tỏ sự cảm thông và động viên các đoàn viên cố gắng vươn lên, ổn định cuộc sống, sớm hồi phục sức khỏe để sớm trở lại công tác.  

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh (thứ 2 từ trái sang) thăm và tặng quà cho đoàn viên ở huyện Trần Đề.

             Dịp này, đoàn đã gửi tặng mỗi trường hợp 1 triệu đồng nhằm chia sẻ với những khó khăn; đồng thời khích lệ tinh thần để đoàn viên, người lao động vươn lên trong cuộc sống, lao động. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Công đoàn trong đại diện chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng cho người lao động.

Đoàn công tác thăm và tặng quà cho đoàn viên ở huyện Mỹ Xuyên.

              Việc đi thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động trong đợt này là một hoạt động nằm trong khuôn khổ hưởng ứng các hoạt động Tháng hành động về an toàn vệ sinh lao động năm 2022 trong các cấp công đoàn gắn với các hoạt động Tháng Công nhân năm 2022. Theo kế hoạch, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh sẽ tổ chức các đoàn đi thăm và tặng quà cho 49 đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh.

Anh Khoa 


văn bản mới
liên kết web