TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
LĐLĐ tỉnh đến thăm, tặng quà cho đoàn viên
Chiều ngày 12-5, đoàn công tác của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh do đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm, tặng quà cho đoàn viên, người lao động bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh. Đoàn đến thăm đoàn viên, công nhân lao động bị bệnh hiểm nghèo ở các công ty trong Khu Công nghiệp An Nghiệp.

              Tại mỗi nơi đến, lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh cùng các thành viên đoàn ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống, công việc của nhân viên lao động và tình hình doanh nghiệp. Đồng thời, chia sẻ, cảm thông với các hoàn cảnh khó khăn. Động viên tinh thần để người lao động phấn đấu vượt qua khó khăn, phục hồi sức khỏe, góp phần thi đua sản xuất cùng doanh nghiệp.

Đồng chí Nguyễn Thanh Sơn - Ủy viên BCH Tổng LĐLĐ Việt Nam, Tỉnh ủy viên, Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 3 từ trái sang) cùng đoàn công tác thăm, tặng quà cho đoàn viên tại Công đoàn Các Khu Công nghiệp

                Dịp này, có 7 đoàn viên, người lao động được nhận hỗ trợ từ Liên đoàn Lao động tỉnh, mỗi suất 1 triệu đồng. Công đoàn Các Khu Công nghiệp cũng hỗ trợ các phần quà cho các trường hợp, mỗi phần trị giá 240.000 đồng. Trong đó trao trực tiếp cho 4 đoàn viên, người lao động. Các phần còn lại, Liên đoàn Lao động tỉnh giao cho Công đoàn Các Khu công nghiệp đến trao trực tiếp cho các đoàn viên, người lao động.

                Cũng trong chiều nay, đoàn đến thăm hỏi, động viên tinh thần và trao hỗ trợ cho 3 đoàn viên, người lao động bị bệnh hiểm nghèo của Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Đô thị Sóc Trăng, mỗi trường hợp được hỗ trợ 1 triệu đồng. Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh hy vọng rằng, mỗi phần quà sẽ là nguồn động viên, giúp đoàn viên, người lao động gặp khó khăn, tiếp tục vượt qua bệnh tật, vươn lên trong cuộc sống.

Đồng chí Nguyễn Văn Thanh - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh (thứ 3 từ trái sang) đến thăm, tặng quà cho đoàn viên tại CĐCS Công ty Cổ phần Đô thị Sóc Trăng

                Trong tháng Công nhân 2022, Liên đoàn Lao động tỉnh tổ chức các đoàn đi thăm, tặng quà cho 49 đoàn viên, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo trên địa bàn tỉnh. Trước đó, Liên đoàn Lao động tỉnh thăm, tặng 75 suất quà cho công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp, bệnh hiểm nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022, mỗi suất 1 triệu đồng, trích từ nguồn kinh phí công đoàn.

Thiện Hải

 


văn bản mới
liên kết web