LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên trao 140 phần cho đoàn viên khó khăn
Sáng ngày 29/01, Liên đoàn Lao động huyện tiến hành tổ chức trao quà tết cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.

Đến dự, có đồng chí Huỳnh Văn Cương, Ủy viên Ban Thường vụ - Trưởng ban Tuyên giáo - Nữ công LĐLĐ tỉnh; đồng chí Cao Minh Hường, Phó Bí thư huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Ngân, Uỷ viên Ban Thường vụ - Trưởng Ban Dân vận huyện ủy - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện, đồng chí Lê Minh Trí, Ủy viên BCH LĐLĐ tỉnh - Chủ tịch LĐLĐ huyện; cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện; các đồng chí  Ủy viên BTV, Ủy viên BCH LĐLĐ huyện; Chủ tịch, Phó Chủ tịch CĐCS trực thuộc về dự.

Trao quà cho đoàn viên

Được biết, 140 phần trị giá 48 triệu đồng (trong đó LĐLĐ tỉnh hỗ trợ 70 phần trị giá 28 triệu đồng, phần còn lại LĐLĐ huyện vận động 70 phần trị giá 21 triệu đồng) để trao cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của Công ty TNHH Khánh Sũng và Công ty TNHH Minh Đăng. Ngoài các phần quà trên năm nay Ban Thường vụ LĐLĐ huyện chỉ đạo các CĐCS tổ chức nhiều hoạt động thiết thực vận động nhiều nguồn lực để chăm lo cho tết cho đoàn viên, CNVCLĐ. Qua đó các CĐCS đã vận động được trên 3.000 phần quà trị giá trên 1,3 tỷ đồng để trao cho trên 3.000 đoàn viên, CNVCLĐ vui xuân đón Tết.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Văn Cương đã biểu dương những hoạt động thiết thực để chăm tết cho đoàn viên, CNLĐ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn của LĐLĐ huyện và mong rằng trong thời gian tới Ban Thường vụ LĐLĐ huyện tiếp tục quan tâm nhiều hơn nữa đến đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, CNVCLĐ mà đặt biệt là quan tâm đến đoàn viên, CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn, bệnh hiểm nghèo để đoàn viên, người lao động an tâm trong công tác cũng như trong lao động sản xuất trong thời gian tới./.

Minh Trí - LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên