LĐLĐ huyện Mỹ Xuyên tổ chức ngày hội thanh niên Công nhân
Ngày 11.04, tại Công ty TNHH Khánh Sủng, LĐLĐ huyện Mỹ xuyên phối hợp với Ban Giám đốc và CĐCS Công ty tổ chức các hoạt động nhằm hưởng ứng Tháng Công nhân 2019. Đến dự, có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Văn Xuân - Phó Ban Dân vận Huyện ủy, đồng chí Lê Minh Trí - Chủ tịch LĐLĐ huyện; đại diện lãnh đạo Công ty và hơn 150 công nhân lao động.

Trao quà cho các anh chị đoàn viên, CNLĐ

Sau lễ phát động, đã diễn ra các hoạt động giao lưu văn nghệ, trò chơi dân gian tạo được khí thế vui tươi, thêm năng lượng cho CNLĐ trong lao động sản suất đạt được chất lượng năng suất cao hơn, đồng thời giữ vững niềm tin và gắn bó vào tổ chức Công đoàn. Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao tặng 150 phần trị giá gần 40.000.000đ (Trong đó: LĐLĐ huyện tặng 30 phần quà trị giá 9.000.000đ, số quà còn lại vận động BGĐ và CĐCS công ty hỗ trợ 130 phần trị giá 26.000.000 đồng.
          Qua buổi lễ, Ban Giám đốc Công ty đã gửi lời cảm ơn LĐLĐ huyện đã tạo sân chơi vui vẻ cho anh, chị em công nhân lao động, đồng thời hứa sẽ tiếp tục quan tâm tạo mọi điều kiện hơn nữa để CĐCS Công ty hoạt ngày càng tốt hơn.

Minh Trí – MX