TIN HOẠT ĐỘNG TIN HOẠT ĐỘNG

Voltar
LĐLĐ huyện Kế Sách tổ chức tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT và một số pháp luật có liên quan đến NLĐ (08/12/2016)
Được sự hỗ trợ kinh phí của Ban an Toàn giao thông tỉnh Sóc Trăng thực hiện công tác tuyên truyền đảm bảo trật tự An toàn giao thông năm 2016.
      Sáng ngày 08/12/2016, tại Hội trường Khối Dân vận huyện Kế Sách, Liên đoàn Lao động huyện phối hợp với phòng Công an Giao thông huyện tổ chức lớp tuyên truyền về đảm bảo trật tự an toàn giao thông, luật giao thông đường bộ và một số nội dung pháp luật có liên quan đến đoàn viên, người lao động. Tham dự có 90 đoàn viên của nghiệp đoàn Giao thông vận tải đường bộ thị trấn Kế Sách và Nghiệp đoàn Giao thông vận tải đường bộ xã Đại Hải trên địa bàn huyện.
     Lớp tập huấn đã tuyên truyền về an toàn giao thông, góp phần cho người lao động, đc biệt làm nghề vận tải chở khách, đảm bảo an toàn tính mạng và cho hành khách khi tham gia giao thông. Hạn chế được những tai nạn đáng tiếc xảy ra
     Được biết năm 2016 Ban an Toàn giao thông tỉnh đã hỗ trợ kinh phí các Liên đoàn Lao động huyện (TX, TP) tổ chức được 7 lớp về An toàn giao thông, Luật giao thông đường bộ với tổng số 680 đoàn viên và người lao động.
Văn Nhanh