LĐLĐ huyện Cù Lao Dung phát động “Tháng công nhân” và Khai mạc Hội thao CNVCLĐ năm 2019
Sáng 10.5, tại sân Trung tâm Tư vấn pháp luật và sinh hoạt văn hóa, thể thao CNVCLĐ huyện Cù Lao Dung, LĐLĐ huyện đã tổ chức lễ phát động “Tháng Công nhân” và Khai mạc Hội thao CNVCLĐ năm 2019.

Đến dự có đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, đồng chí Lê Việt Triều - UV.BTV, Trưởng Ban Chính sách - Pháp luật LĐLĐ tỉnh; đồng chí Phạm Thanh Liêm - Phó Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy;  Lãnh đạo LĐLĐ huyện, CĐCS - NĐ trực thuộc; đại diện lãnh đạo các đơn vị, ban ngành cùng hơn 200 CNVCLĐ đang làm việc tại các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

Đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tich LĐLĐ tỉnh

trao quà cho đoàn viên, CNLĐ

Tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Thị Bảo Khuyên - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh trao cờ thi đua của LĐLĐ tỉnh cho LĐLĐ huyện có thành tích xuất sắc trong phong trào CNVCLĐ và hoạt động Công đoàn năm 2018 của khối cụm, huyện (TX,TP) ngành và tương đương; dịp này LĐLĐ huyện đã trao tượng trưng một “Mái ấm Công đoàn” trị giá 40.000.000 đồng cho đoàn viên khó khăn về nhà ở; 20 suất quà cho CNVCLĐ có hoàn cảnh khó khăn (mỗi suất trị giá 400.000đ).

Đồng chí Trần Dũng Kiệt - Chủ tịch LĐLĐ huyện

trao bảng tượng trưng "MẤCĐ" cho đoàn viên

Song song đó, LĐLĐ huyện phối hợp với Trung tâm Thể dục - Thể thao huyện tổ chức Hội thao CNVCLĐ với 03 môn thi đấu: Bóng đá, Bi sắt và Cờ tướng.

LĐLĐ huyện Cù Lao Dung